ลูก3เดือนเเล้วค่ะ ตอนกลางคืนเขาชอบเป็นผื่นขึ้นตลอดไม่หายเลย ตี3ตี3 ตื่นมากินนมจะนอนต่อไม่ได้จะร้องๆ

ทำยังไงจะหายค่ะไปหาหมอมาเเล้วก็ไม่หาย ยาไหนที่ว่าทาดีลองมาหมดเเล้วค่ะ สงสารลูก คันตามหน้าตามหู ร้องยาวๆๆ2-3 ชั่วโมง ใครเป็นเเบบนี้ไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ลองตรวจหาอาการแพ้ยังคะ