หน้าน้องเป็นตุ่มๆ

11 ตอบกลับ

เป็นที่น้ำยาซักผ้าครีมอาบน้ำหรือโลชั่นที่ใช้อยู่ค่ะ เด็กวัยนี้แพ้ง่าย เวลาซักผ้าใส่ให้น้อยที่สุดหรือเปลี่ยนยี่ห้อค่ะ ครีมอาบน้ำก็ใส่น้อยหรือเปลี่ยนยี่ห้อ ที่นอนต้องทำความสะอาดตลอดด้วยนะคะ

แม่พาน้องไปหาหมอนะคะ หลานก็เป็นเหมือนกัน คลอดมาได้1อาทิตย์ เป็นเยอะกว่านี้อีกค่ะ หมอจะให้ยามาทา ทา3วันยุบเกือบหมดแล้วค่ะ

แม่ลองซื้อใช้ดูนะคะ น้องที่บ้านก็เป็นเยอะแบบนี้เลยค่ะทาเช้าเย็นทุกวันเดี๋ยวก็หายค่ะ

คุณแม่ควรพาน้องไปหาหมอนะคะ ไปหาที่คลินิกเด็กยิ่งดีคะ❤️

ทางนี้หายกับเรกาก้าค่ะ 3 วันผดหาย 2 สัปดาห์หน้าใสค่ะ

หาหมอน้องอาจแพ้น้ำยาซัก หรืออาหารที่แม่ทาน

น่าสงสารจังเลยลูก แม่รีบหาหมอนะค่ะ

น่าจะแพ้แป้งหรือน้ำยาซักผ้าค่ะ

น้องเเพ้ค่ะผิวเกิดการระคายเคียงค่ะ

คิดว่าน้องเเพ้ขนหมาไหมค่ะ