อยากมีลูกค่ะ ทำไงดีค่ะ

ทำยังไง ถึงจะตั้งครรภ์ได้เร็วค่ะ พอดีเป็นคนประจำเดือนมาไม่ค่อยตรงเดือน ก็เลยทำให้ จะนับวันไข่ตกอะไรก็ยากไปหมดเลย #แม่ๆคนไหนมีวิธีเด็ดๆบ้างค่ะ ที่จะทำให้ตั้งครรภ์ได้ ขอบคุณค่ะ ?

2 ตอบกลับ

เราเองก็มีลูกยากนะค่ะ เรากินยาคุมยาสมินแค่1เดือนเราแล้วหยุดกินก็มีน้องเลยค่ะ เราปล่อยเกือบ5ปีนะพอมาเจอยาตัวนี้1เดือน ได้ผลเลยคุณแม่กินซัก2เดือนนะค่ะสู้ๆขอให้สมหวัง

ขอบคุณค่ะ 🙏🙏😍