#กำหนดคลอด3ตุลา วันนี้มาหาหมอปกติ39+1 พอหมอตรวจภายในปรากฏว่ามดลูกเปิดได้1.5จนตอนนี้15:30เปิดแค่2เซน

ทำยังให้มดลูกเร็วบ้างคะ🙏#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

5 ตอบกลับ

ของเราก็ช้าค่ะไปคลอดเที่ยงคืนนู่น ง่วงมาก🤣

2y ago

มาตั้งแต่เมื่อวาน7โมงเช้าตอนนี้พึ่งจะได้3เซนกว่าอยู่ลยคะรอแทบไม่ไหวแล้ว

บ้านนี้39+2พึ่งเปิด2เซนหมอไห้กลับบ้าน

2y ago

จนตอนนี้ก็เปิดแค่3เซนกว่าอยู่เลยคะ

นั่งท่าผีเสื้อมณีเวช ลองดูนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะคุณแม่จะลองดูนะคะ❤❤

หมอให้นอนรึกลับบ้านแม่

2y ago

มีค่ะท้องปั้นท้องแข็งปวดมดลูกคะ

เดินบ่อยๆค่ะ

2y ago

ทานสัปปะรดช่วยได้ค่ะรองดูนะค่ะ