น้ำนมน้อยคะ

ทำยังใงให้น้ำนมเยอะๆดีค่ะ

9 ตอบกลับ

เราไม่ได้บำรุงอะไรเยอะมากค่ะ หัวปลี ฟักทอง อินทผลัม เน้นให้ลูกเข้าเต้า แล้วก็ขยันปั๊มค่ะ

5y ago

กินนิดหน่อยค่ะ ไม่ได้กินทุกวัน น้ำตาลสูงนะคะ ต้องระวังด้วย

ฝางคะแม่ ลองหาดูหาซื้อนะคะจะเป็นแท่งไม้แดงๆต้มบ่อยๆสีจะดูซีดลงคะเรากินน้ำนเยอะมากก

5y ago

ขอบคุนจ้า

หัวปลี+อินทผลาลัม. ต้มชงดื่มค่ะแม่ นี่ทำดื่มเตรียมคลอดจ้า รสชาติดี

5y ago

ขอบคุนจ้าแม่

บ้านนี้ทานน้ำขิงน้ำหัวปลีค่ะ คลอดมาน้ำนมเลยเยอะ สบายใจเลย

ให้ลูกดูดนมบ่อยๆค่ะน้ำนมจะได้ผลิตเพิ่ม

ทานน้ำอุ่น จิ๊บน้ำบ่อยๆ

ทานหัวปลีกับขาหมูค่ะ

เรากินตัวนี้ ตอนนั้นคลอดน้องได้ประมาณสองอาทิตน้ำนมน้อยมาก ซื้อตัวนี้มากิน ไม่กี่วันเห็นผลเลยค่ะ ควรปรึกษาเภสัชก่อนนะค่ะ

5y ago

จ้า

กินน้ำขิง น้ำหัวปลีค่ะ

5y ago

ขอบคุนจ้า