กำหนด4กรกฎาคม2566

ทำยังใงดีน้ำหนักลูกน้อยมากเลย.อีแม่เครียดมากตอนนี้ใกล้เกิดแล้วกัน#น้ำหนัก2600กรัม#

3 ตอบกลับ

เกิน2500 ก็ถือว่าโอเคแล้วนะแม่น้องอยากออกมาโตข้างนอกแล้ว555 น้องสาวเราคลอดออกมา2400 ทุกวันนี้1ขวบ8เดือน จะ40แล้ว ออกมาโตข้างนอก🤣