มีลูกยากทำยังใงดี

ทำยังใงดีค่ะปล่อยมาจะปีแล้วยังไม่ติดๆแม่มีวิธีไหนรึกินอะไรช่วยไหมคะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

49 ตอบกลับ

มีลูกยากเหมือนกันค่ะ กับคนเก่าคบมา2ปีปล่อยตลอดไม่เคยติดจนคิดว่าเป็นหมันไปแล้ว แต่พอกับแฟนปัจจุบันแฟนปล่อยลึกแล้วค้างไว้นานค่ะตอนนั้นเมาด้วยหลับคู่ ไม่ได้ลุกไปเข้าห้องน้ำเลยค่ะ สรุปตอนนี้คลอดมาได้18วันแล้วค่ะ

ร่างกายของทั้ง2คน ต้องแข็งแรงด้วยนะคะ ต้องดูแลสุขภาพร่างกายให้ดี กินอาหารที่มีประโยชน์ พักผ่อนให้เพียงพอ หรือจะเปลี่ยนบรรยากาศไปเที่ยวพักผ่อนก็ยิ่งดีค่ะถ้าเรามีสุขภาพกายสุขภาพจิตที่ดี น่าจะติดง่ายนะคะ

เราก็พยายามมา ปีกว่าเลยคะ เลยถอดใจ ไปทำในสิ่งที่สนุก มีความสุขเลิกเครียด ออกกำลังกาย และกินเบียร์วันละ 1 กระป๋องคะ และก็นัดกับคุณพ่อว่ามีแค่วันไข่ตกคะ ติดเลยคะ ลองทำดูนะคะ อย่าไปเครียดคะ

บ้านนี้ปล่อยมาเกือบ5ปีค่ะ ปจด.มาไม่ปกติมีปัญหาเกี่ยวกับมดลูก แต่ก่อนน้องจะมาเรากลับมากินยาคุมได้แค่2แผงแล้วติดโควิดเลยหยุดกิน อยู่ๆน้องก็มาเลยค่ะ ตอนนี้31วีคแล้วค่ะ

เป็นกำลังใจให้นะคะ บ้านนี้มียากเหมือนกันค่ะ ปล่อยมา 3 ปีกว่า พึ่งจะมาติดเอาตอนเข้าปีที่ 4 นี้แหละค่ะ คิดว่าจะเป็นหมันไม่มีซะแล้ว เดี๋ยวน้องก็มาค่ะ เป็นกำลังใจให้นะคะ

เราคนนึงก้อปล่อยมา2ปีเลย แต่ลองสั่งตัวนี้มากินดูค่ะ วันละขวด ตอนเช้าท้องว่าง หมดไป4ลัง 1ลังมี15ขวด ตอนนี้26+4weeksแล้วค่ะ ทั้งนี้ทั้งนั้นขึ้นยุกับสุขภาพของแต่ละคนด้วยนะคะ

แม่ลองทานโปรตีนพืชดูนะค่ะ เพิ่มโปรตีนให้ร่างกาย พักผ่อนให้เพียงพอไม่เครียด ทำการบ้านบ่อยๆ แล้วน้องจะมาหาแม่ค่ะ เราทำแบบนี้แล้วได้ผลนะความเชื่อส่วนตัวนะคะแม่ 😊

บ้านนี้ปล่อย11ปี พึ่งติดค่ะ น่าจะเพราะทำงานหนัก ทำเซเว่นพักผ่อนน้อยงานหนักปล่อยไม่ติดเลย พอมาเสริฟอาหารไม่นานติดค่ะ เลยคิดว่าน่าจะเกี่ยวกับร่างกายหักโหมค่ะ

บ้านนี้รอมา18ปีปล่อยมาตั้งแต่ปี48 ไม่ได้คุมกำเนิดใดๆเลยไปหาหมอทั่วเมืองโคราชจนใจออกอยู่ๆน้องก็มาเองตามธรรมชาติตอนนี้แม่อายุ40ปี อายุครรภ์18wแล้วคะ

ลองกินน้ำมะกรูดนะแม่ บำรุงมดลูกด้วย บ้านนี้ปล่อย 4 ปีค่ะ ติด 2 รอบหลุด 2 รอบเลย พอรอบนี้กินน้ำมะกรูดบำรุงค่ะ และก็โฟลิก ตอนนี้คลอดมา 4 เดือนแล้วค่ะ ☺️