น้ำลาย

ทำยังใงดี น้องได้ 5เดือน พ้นแต่น้ำลาย ทำตามคนอื่น เฮ้ออออ อิแม่หล่ะเพลีย มีวิธีแก้ไหมค่ะ

น้ำลาย
2 ตอบกลับ

มันเป็นพัฒนาการน้องนะคะแม่ แม่บ้านนี้ก็ถามหมอแล้ว เดี๋ยวหายเอง แม่ต้องหมั่นเช็ดน้ำลายน้องด้วยนะคะ ลูกสาวบ้านนี้ก็ชอบทำค่ะ

ปกติค่ะแม่ เด็กๆ เป็นทุกคน เป็นพัฒนาการเขา