ลูกไม่ตอดไม่ดิ้นเลยค่ะ

ทำมายคนอื่นที่เค้าอายุครรภ์พอๆกับเรา หรือบางทีอ่อนกว่าเรา รู้สึกว่าลูกดิ้นแล้ว ในขณะที่เรายังไม่รู้สึกอะไรเลย 😥 แอบนอยอยู่เหมือนกันนะ #20w5d

1 ตอบกลับ

ท้องหนา รู้สึกช้า ค่ะ 5 เดือน (20วีค) อาจตะแค่ตอดๆ ค่ะ พอสัก เดือนที่ 7 จะดิ้นชัดเจนขึ้น ค่ะ ไม่ต้องกังวล นะคะ