ขอถามแม่ๆหน่อยค่ะ

ทำมั้ยเราไม่ค่อยรู้สึกว่าลูกดิ้นเลยค่ะ9เดือนแล้วหรือเป็นเพราะว่าเราหนังท้องหนาแล้วเราอ้วนด้วย#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

น้องอาจจะดิ้นเบาค่ะแม่ บ้านนี้38+5ตัวน้องคงใหญ่ดิ้นยากค่ะส่วนใหญ่เน้นถีบแม่แต่ไม่ค่อยแรงแล้ว แต่ถ้าเอามือจับที่ท้องจะรู้สึกว่าน้องดิ้นอยู่ค่ะ

2y ago

หลังกินข้าวก็เอามือวางและนับน้องดิ้นไปด้วยค่ะแม่☺️

ถ้าน้องดิ้นไม่ถึง 10 ครั้งต่อวัน แนะนำให้รีบหาหมอนะคะ แต่ถ้าเกินไม่เป็นไรค่ะ อายุครรภ์มากๆ น้องจะตัวโตขึ้น และพื้นที่ในท้องแม่น้อยลงค่ะ

2y ago

ไม่ถึงเลยค่ะ