ใครพอทราบบ้างค่ะ

ทำมั้ยเจาะเลือดคัดกรอง ผลเลือดถึงใช้ไม่ได้เจาะมา3รอบแล้วใช้ไม่ได้ ใครพอรุ้ช่วยบอกที่ค่ะ เราอ้วนหมอไม่เจาะถุงให้เพราะกลัวเข็มไม่ถึง ???

2 ตอบกลับ

แปลกจังเลย เตงตรวจเลือดแบบปกติหรอคะ ไม่ใช่ตรวจนิฟตี้ใช่มั๊ย ของเราตรวจนิฟตี้มา ทราบผลไม่เกิน 2 อาทิตย์

5y ago

ตรวจตั้งแต่12wตอนนี้18ล่ะ

หมอให้ใบส่งตัวมา