ทำประกันสังคมได้5เดือน ท้องได้6เดือน กว่าจะคลอด มีสิทธิ์เบิกได้ไหมคะ🥺

1 ตอบกลับ

มาตรา 33,39 เบิกได้ค่ะ ส่งเกิน 5 เดือน

4y ago

ตอนนี้ได้6เดือนเเล้วรอ12เดือนค่อยไปเบิกจะได้ไหมคะ