เป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวต้องเริ่มยังไง

การเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยว ต้องเริ่มจากตรงไหนบ้างคะ ท้องได้6เดือน สามีพึ่งทิ้งไปค่ะ ของเตรียมคลอดแม่ยังไม่ได้เตรียมเลย🥺

1 ตอบกลับ

เริ่มต้นไม่ยากค่ะ อย่างแรกต้องสตรอง และรับมือกับความเหนื่อยค่ะ เพราะมันจะเหนื่อยมากๆ แต่ถ้ามีคนช่วยดูก็จะเบาแรงหน่อยค่ะ การเริ่มต้นเราก็เริ่มต้นเหมือนการเลี้ยงเด็กทั่วไปเลยค่ะ แต่แค่เป็นเลี้ยงคนเดียวเท่านั้นเองค่ะ