สอบถามหน่อยค่ะ

ทำประกันสังคม วันที่ 4 มกราคม 63 คลอดลูก 6มิถุนายน 63 จนถึงตอนนี้ ไม่ทราบว่าจะเบิกประกันสังคม ได้เดือนไหนค้ะ รบกวนผู้รู้ช่วยตอบหน่อยค่ะ (ใช้สิทธิของสามี)#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำค่ะ

2 ตอบกลับ

ต้องส่ง ปกสค อย่างน้อย6เดือน และเมื่อคลอดแล้วให้ยื่นเอกสารที่ ปกสคเพื่อขอรับเงิน จะได้ภายในประมาณ3-4เดือนหลังยื่นเรื่องค่ะ

🥰🥰