ทำนายเพศลูกในท้อง

ทำนายเพศลูกในท้อง ด้วยตำราทำนายคลอดบุตร...ตรงมั้ย? ตำราพรหมชาติฉบับสมบูรณ์ ตำราทำนายคลอดบุตร                 สิทธิการิยะฯ ถ้าปรารถนาจะทราบว่า สามีภรรยาคู่ใด ขณะกำลังที่ภรรยาตั้งครรภ์ จะคลอดบุตรเป็นเพศชายหรือเพศหญิง ท่านให้เอาอายุปัจจุบัน สามีภรรยาคู่นั้นบวกเข้าด้วยกัน แล้วเอา 3 คูณ เอา 7 หาร ก.ถ้าตกเศษที่ (1-3-5-7) ให้ทำนายว่าเป็นเพศชาย ข.ถ้าตกเศษคู่ (2-4-6) ให้ทำนายว่าเป็นหญิง ใครลองแล้วตรงไม่ตรง บอกด้วยนะคะ #ทายเพื่อความสนุกนะคะ😊😊😊

1 ตอบกลับ

อัลตร้าซาวด์คือรู้เพศชัวร์กว่านะค่ะ