เด็ก1ขวบ1เดือน

ทำท่าก้มมองระหว่างขาเป็นพัฒนาการของเด็กรึว่าแม่จะมีน้องค่ะ#เกี่ยวไหมค่ะใครรู้บอกด้วยค่ะ

เด็ก1ขวบ1เดือน
6 ตอบกลับ

เขาบอกว่าเป็นช่วงพัฒนาการเด็กค่ะ เด็กทุกคนเป็นแบบนี้กันหมด แต่ส่วนตัวมีหลานชายทำแบบนี้เราเลยมีน้องมาทันทีค่ะ)

9เดือนน้องก็ทำค่ะ หมอบอกว่าเป็นพัฒนาการของน้องค่ะ

จะมีน้องอีกค่ะบ้านนี้ก้อเป็นเหมือนกัน

พัฒนาการของเด็กค่ะ

ไม่เกี่ยวกันจ้า

ไม่เกียวค่ะ