เดินเยอะเป็นอะไรไหมค่ะ

ทำงานในห้างไม่ค่อยได้นั่งพักเลยค่ะ เดินทั่งวันเลยค่ะ เดินเยอะมันเป็นอะไรไหมค่ะ มีผลอะไรกับน้องไหมค่ะ

1 ตอบกลับ

ถ้าไม่เสี่ยงภาวะแท้งคุกคามก็เดินได้เลยค่ะ เดินเยอะทำให้ปากมดลูกนิ่มทำให้คนที่มีภาวะแท้งคุกคามเสี่ยงแท้งได้