ปวดท้องน้อยหน่วงๆ

ทำงานเดินบ่อยจนปวดท้องน้อย แจ้งหัวหน้าไปแล้วก็ยังให้ทำงานเดินอยู่ เค้าบอกว่าคนเก่าทำได้เราก้อต้องทำได้ ไม่รุ้จะพูดยังไงดีค่ะ ปวดท้องทุกครั้งที่เดินจะเป็นอะไรไหมคะ แม่กังวลจนนอนไม่หลับเลย 11สัปดาห์6วันค่ะ

1 ตอบกลับ

อย่าเดินบ่อยนะค่ะแม่เสี่ยงแท้งได้ค่ะ ร่างกายแต่ละคนไม่เหมือนกันค่ะคนเก่าทำได้ใช่ว่าเราจะทำได้เหมือนกัน