#คุณแม่ๆอยู่บ้านทำอาชีพอะไรเสริมกันบ้านค่ะ

ทำงานเซเว่นตั้งแต่ท้องใหม่ๆ จนตอนนี้24 สัปดาห์ หมอให้พัก ไม่งั้นน้องหลุด คุณแม่ๆอยู่บ้านทำอะไรเสริมเป็นรายได้กันบ้านค่ะ หยุดอยู่บ้านก็อยากช่วยคุณพ่ออยู่ #พอมีเงินลงทุนนิดหน่อยค่ะ

1 ตอบกลับ

ขายของออนไลน์ค่ะ ที่พอจะทำได้ อย่าหักโหมนะคะ