เเตกเเล้วจ้า37+3วีค

ทำงานอยู่มีน้ำเดินเยอะมากเเต่ไม่ปวดท้อง เเม่ไป รพ อย่างเร็ว ตรวจภายใน ให้ยาเร่งคลอด จากไม่ปวด ปวดทรมานจนร้องไห้ ผ่านไป5ชม. มดลูกเปิดเเค่2เซ็นหมอกระตุ้น อีกครั้ง จนเปิด5เซ็น เเละเปิดจนครบหมอพาเข้า ห้องคลอด เบ่งอยู่1ชม.กว่าเห็นหัวน้องเเต่น้องไม่ยอมออก หมอให้ออกซิเจนส่ง รพ มหาราช เพราะมดลูกเเม่บวมมาก ถึงมหาราชหมอให้ลองเบ่งคลอดเองประมาณครึ่ง ชม.เเต่ไม่ออก หมอเลยส่งผ่าฉุกเฉิน ดมยาสลบ ฟื้นมาอีกที เกือบตี1คำเเรกที่ถามคนเข็นเปลคือ จะผ่าเเล้วยังค่ะ พร้อมกับเสียงที่เเหบ กับตามัว เเล้วได้รู้ว่า อ่ออ ผ่าเสร็จเเล้ว ออกมาเป็นเจ้าตัวน้อย

เเตกเเล้วจ้า37+3วีค
6 ตอบกลับ

เจ็บหลายต่อเลยแม่ยินดีด้วยคร่าน้องน่าเอ็นดูมาก😍แข็งแรงไวๆนะค่ะ

2y ago

ขอบคุณมากค่ะ♥️🙏

น่ารักมากกกกกกเเข้งเเรงทั้งเเม่ทั้งลุกจ้าเเผลหายไวๆจ้า💗💗💗💗

2y ago

ขอบคุณค่ะ♥️🙏

38 3วีค อยากเเตกบ้างจัง🥰น้องน่าชังมากๆเลยค่ะเเม่

2y ago

ขอบคุณนะคะ สู้ๆนะคะอีกนิดเดียว♥️🙏✌️

ผ่าฉุกเฉินแบบนี้ คุณแม่ต้องเสียเงินมั้ยคะ

2y ago

ไม่เสียเงินค่ะ ส่งตัวจาก รพ นึงไปอีก รพ นึง ใช้สิทธิ์บัตรทองด้วยค่ะ

ยินดีด้วยนะคะ แข็งแรงทั้งคุณแม่และน้องนะคะ

2y ago

ขอบคุณค่ะ🙏🙏❤️

37+1วับวันรอแร้วค้ะ ท้องสอง

2y ago

อีกนิดเดียวเเล้วค่ะ สู้ๆ✌️♥️