ลาออก ตอน6เดือนมีสิทธิ์เบิกค่าคลอดประกันสังคมไหมคะ ?

ทำงานมา4ปีแล้วค่ะ จะออกสิ้นเดือนนี้ อยากทราบว่า ต้องยื่นอะไรบ้าง ต้องไปติดต่อบอกประกันสังคมยังไง#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

2 ตอบกลับ

สิทธิ์จะยังอยู่หลังลาออกอีก 6 เดือนค่ะ ถ้าคลอดภายใน 6 เดือนนั้นเบิกได้ ขึ้นทะเบียนว่างงานค่ะ สายด่วน 1506

ยื่นประกันตนมาตตรา39ต่อเลยค่ะจะได้ไม่เสียสิทธ์