ทำงานประจำ ลาคลอดตอนกี่สัปดาห์

ทำงานประจำ ควรลาคลอดตอนกี่สัปดาห์คะ ตอนนี้ 32+6 เป็นงาน ยืน+เดิน ทั้งวัน ปวดส้นเท้า กับสะโพกมากค่ะ แจ้งหัวหน้าขอลาประมาณกลางเดือน แต่หัวหน้าให้ลาสิ้นเดือน จะเดินไม่ไหวแล้วค่ะ แบบนี้มีผลเสีย หรือ ทำให้คลอดก่อนกำหนดมั้ยคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

2 ตอบกลับ

ของแม่พึ่งลาคลอดไปต้นเดือนมีนาค่ะ ลาได้3เดือน กำหนดคลอดเมษา ตอนทำงานก็ยืนเยอะเหมือนกันค่ะ สู้ๆน่ะค่ะแม่

คนจะคลอดไม่ทราบหลอกค่ะว่าคลอดวันไหนเวลาไหน มันไม่ตรงอยู่เเล้วค่ะ หัวหน้างานควรเข้าอกเข้าใจน่ะค่ะ