ไม่มีเวลานับลูกดิ้น

ทำงานตอนกลางวันค่ะ ไม่ค่อยมาเวลานับลูกดิ้น แม่ๆมีคำแนะนำไหมค่ะ

12 ตอบกลับ

ลงแอพไว้ค่ะ ดิ้นแรงพอรู้ตัวก็จำไว้ สองสามครั้ง พักเข้าห้องน้ำ กินน้ำ ก็กดๆไปค่ะ

เหมือนกันค่ะ นับตอนที่ว่าง วันไหนออกข้างนอกหรือทำธุระก็ไม่ได้นับ สังเกตุเอาว่าลูกดิ้นดีปกติไหม