ท้องได้ 4 เดือนแล้วค่ะ

ทำงานค่ะ ทีนี้ระหว่างวัน มีอาการ คลื่นใส้ อยู่เป็นระยะๆ งานเป็นงานยืนขายของ หน้ามืดบ่อยมาก ทำยังไง ไห้เวลามีอาการ มันลดลงหรือหายไปบ้างค่ะ

1 ตอบกลับ

ไปหาหมอค่ะ หมออาจจะให้ยาแก้เมารถมาทานบรรเทาค่ะ แต่ควรไปปรึกษาหมอก่อนนะคะ ว่าร่างกายแม่ทานได้ไหมคะ