แม่ๆคนไหนทำงาน ตจว. ห่างลูกบ้างค่ะ

ทำงานก็ห่างอยู่แล้ว ยิ่งสถานการณ์แบบนี้ก็ยิ่งกลับไปหาไม่ได้อีก. คนเป็นพ่อแม่คิดถึงลูกมากกก กอไก่ล้านตัว. แต่ยังดีที่ยุคนี้มีวิดีโอคอล ไม่งั้นเป็นบ้าแน่ๆค่ะ????? แต่ก็ยังคิดถึงอยู่ดี (แม่บ้านนี้อยู่ในพื้นที่กลุ่มเสี่ยง)

1 ตอบกลับ

ยุค่ะ ได้แต่รอวันกลับค่ะ สู้ๆค่ะ