พาลูกไปทำศัยกรรมมาคะ

ทำคาง2ชั้นมาคะ 555 😂😂😂 เด็กน้อย2เดือน ♥️♥️

พาลูกไปทำศัยกรรมมาคะ
20 ตอบกลับ

เหมือนกันเลยคะ พรุ่งนี้ครบ 2เดือน ตัวบึกมากเหนียงก็มา🤣

4y ago

น่าร้ากกก☺️☺️

น่ารักค่ะ😊 น้องหนักกี่โลคะแม่ บ้านนี้ 1เดือน 26 วันค่ะ

2 เดือน 11 วัน หนูก็ไปทำคาง 2 ชั้นมาค่ะ ตอนนี้ 6 โลแล้ว 😄

4y ago

น่ารักจังเลย

นู๋ก็ไปทำที่เดี๋ยวกับน้องนะงับ🤣🤣3เดือนงับ

4y ago

น่าร้ากกก

1เดือน25วันจ้าคลอดก่อนกำหนด น้ำหนัก2200เองค่า

4y ago

น่ารักจัง บ้านนี้คลอด2900 จ้า

บ้านนี้ก้อเป็นค่ะ 1เดือนคาง2ชั้นค้ะ 555

2เดือน18วัน คอนี้หายไปหมดแล้วค่ะ😂💜

4y ago

น่ารักจังเลยคับ 🥰

2เดือน8วัน มาหมดจร้า แก้มกับเหนียง

4y ago

น่ารักกก ☺️

2เดือน7วัน ทำคางมาเหมือนกันคับ555

4y ago

5555น่ารักจ้า

เด็กน้อย3เดือน11วันจ้า

4y ago

น้องของคุณแม่ก็น่ารักเหมือนกันนะ