โดยปกติ คุณซัก ทำความสะอาดผ้าเช็ดตัวบ่อยแค่ไหนคะ

Voice your Opinion
ทำความสะอาดผ้าเช็ดตัวมากกว่า 7 ครั้งต่อสัปดาห์
ทำความสะอาดผ้าเช็ดตัว 5 - 6 ครั้งต่อสัปดาห์
ทำความสะอาดผ้าเช็ดตัว 3 - 4 ครั้งต่อสัปดาห์
ทำความสะอาดผ้าเช็ดตัว 1 - 2 ครั้งต่อสัปดาห์
ทำความสะอาดผ้าเช็ดตัวน้อยกว่า 1 ครั้งต่อสัปดาห์

1490 ตอบกลับ

5 ตอบกลับ

ฉันมีผ้าเช็ดตัว​6ผืน​ ใช้​ผืนละวัน

ปกติ 1 เดือนครั้งที่ซักค่ะ

1-2 ครั้งต่อสัปดาห์

เดือนละ2ครั้ง

ค่ะ