แม่ๆคนไหนคลอดที่ร.พกระทุ่มแบนบ้างค่ะ

ทำคลอดดีไหมค่ะอยากทราบค่ะ

1 ตอบกลับ

เห็นเพื่อนบอกดีนะคะ เรายังอยากย้ายจากรพ.หลวงพ่อทวีศัก ไปกระทุ่มแบน แต่คนไปคลอดราชพิพัฒก็เยอะนะ เราภาวะแท้งคุกคามเลยเอาใกล้บ้านเผื่อฉุกเฉินค่ะ

4y ago

ขอบคุณมากค่ะแม่แอบกังวลค่ะท้องแรก