มีลุ้นมีแววไมค่ะ

ทำการบ้านวันไข่ตก 27 พ.ค ค่ะ แล้ว 30 พ.ค ก็มีเลือดออกเหมือน ปจด มีอยู่ 30-3 มิ.ย เลยค่ะ แต่13-15 พ.ค มีรอบเดือนไปแล้วค่ะ ก็เลยลองตรวตดูหลังเลือดหมด ขึ้นจางมากๆๆ แบบนี้มีลุ้นไมค่ะหรือว่า เป็นแค่ฮอร์โมนเปลี่ยน#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ท้องแรกคะ

มีลุ้นมีแววไมค่ะ
2 ตอบกลับ

ท้องจ้าไม่ว่าจะจางแค่ไหนก้อท้อง

ลองซื้อมาตรวจใหม่นะค่ะ

2y ago

โอเคค่ะ เดี๋ยวลองตรวจไหม่ ค่ะ วันนี้ลอง2แบบขึ้นจางเหมือนกันค่ะ เลยงง ว่าจะท้องหรือไม