มี sexวันแรก หลังทำ iui

ทำ IUI มาเมื่อจันทร์ที่ 14 ม.ค. ถ้ามีเพศสัมพันธ์วันแรก หลังทำ iui คือวันเสาร์ที่ 19 ม.ค. เป็นไปได้มั้ยคะ ว่าการมีsexวันเสาร์ จะส่งผลให้ตัวอ่อนของวันเสาร์ติดแทน ของวันที่ทำ iui เกิดกังวลขึ้นมาค่ะ เพราะทำแบบคัดแต่สเปริ์มเพศชายไปค่ะ

2 ตอบกลับ

ทำ iui สามารถคัดเพศได้ด้วยหรอค่ะ ค่าใช้จ่ายแพงไหมค่ะ

5y ago

ขออนุญาติตอบเพิ่มเติมนะคะ เรื่องเลือกเพศลูก จริงๆตั้งแต่ พ.ศ. 2558 ได้กำหนดกฎหมายขึ้นมาห้ามเลือกเพศค่ะ ไม่งั้นคือผิดกฎหมายค่ะ เว้นแต่ถ้าทำ อิกซี่ หรือ ivf จะมีวิธีเลี่ยงๆได้คือตรวจโคโมโซมค่ะ เลือกเพศได้