แก้มน้องแดงเป็นๆหายๆค่ะ เด็ก6เดือน

ทาอะไรถึงหายดีค่ะ น้องเป็นๆหายค่ะ#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

แก้มน้องแดงเป็นๆหายๆค่ะ เด็ก6เดือน
13 ตอบกลับ

ลูกได้22วันทำไมเวลาฉี่เขาชอบร้องร้องเหมือนเจ็บแต่บางครั้งก็ไม่เป็นคุณแม่กลุ้มเลย#ขอคำปรึกษาแม่ๆบ้านใหนเคยเจอบ้างค่ะ

แดงด้านไหมค่ะถ้าแดงด้านทาวาสสลินค่ะพอหายแดงค่อยทาออยบางๆเอาค่ะรึไม่ก็แป้งโยคีค่ะลูกที่บ้านก็เป็นค่ะตอนนี้หายแล้ว

บ้านนี้น้องก็เคยเป็นค่ะ พาไปหาหมอผิวหนัง หมอจ่ายยา elomet cream สำหรับทารกมาให้ค่ะ ทา 2-3 วัน หายเลยค่ะ

ภูมิแพ้ผิวหนังค่ะ…พาน้องไปหาหมอผิวหนังเด็กเฉพาะทางนะคะ หมอเขาจะมียาเฉพาะทาง สงสารน้องคัน

บ้านนี้ใช้ครีมฮิปโปค่ะ เป็นแบบนี้เหมือนกันเลยค่ะทาทุกวันเรื่อยๆตอนนี้หายดีแล้วค่ะ

บีแพนแธนค่ะ มีขายตามร้านขายยาทั่วไปไช้ทาผื่นคันได้ค่ะ ลองดูนะคะ ไช้ดีค่ะ

เพจนี้เลยค่ะ ลองใช้แล้วโคตรดีเลยค่ะ ทาหน้าก้อหายลงเลยค่ะ

บีแพนเธนค่ะ ตามร้านขายยามีขายบอกว่าใช้ทาผื่นที่หน้าน้อง

บ้านนี้ใช้ Eucerin​ Omega​ เป็นหนักแบบในรูปเลยค่ะ​ 3วันก็หายค่ะ

อีเซอร่าครีมค่ะ ลองใช้ดูหลอดสีขาวม่วงรูปหมี