28w2d แพ้เหงื่อหนักมากเหงื่อออกไม่ได้เลย แสบและคันไปหมดวันเดียวขึ้นเป็นรอยดำปนแดงรอบคอเลยเครียดสุด

ทาออยผสมวาสลีนก็แล้วไม่หายสักทีแม่ๆมีวิธีแก้ยังไงกันบ้างคะ

28w2d แพ้เหงื่อหนักมากเหงื่อออกไม่ได้เลย   แสบและคันไปหมดวันเดียวขึ้นเป็นรอยดำปนแดงรอบคอเลยเครียดสุด
1 ตอบกลับ

เคยลองหาหมอหรือยังคะ ถ้ายังลองปรึกษาดูมั้ยคะ พอดีคุณแม่ของเราก็เป็นอาการเดียวกัน แต่ไม่ได้ท้องนะคะ เคยใช้คาลามายทาด้วยก็ดีเฉพาะตอนทา ลองดุมั้ยคะ

2y ago

ไปหาหมอมาแล้วค่ะหมอบอกเป็นเพราะฮอร์โมนบวกกับเราเป็นคนแพ้ง่ายเกิดขึ้นได้ง่ายกับคนท้องด้วยค่ะแต่เป็นไม่นานก้อจะหายแต่กับบางคนอาจจะหายหลังคลอดหรือไม่หายเลยส่วนตัวเป็นคนที่แพ้เหงื่อจะมีผื่นแดงขึ้นแต่พอท้องมันมีรอยดำเพิ่มขึ้นมาด้วยแสบและคันมากเลยค่ะจะทายาก้อกลัวส่งผลกับลูกในท้องไปอีกเกามากก็ไม่ได้แสบมากค่ะ