ขอบคุณสำหรับคำตอบล่วงหน้าค่ะ

ทาลัสซิเมีย มีผลต่อลูกกันไหมคะ พอดีว่าตรวจเลือดออกมาผิดปกติทั้งคู่กับสามี แต่มาฝากครรภ์ได้ทัน ใครพอจะรู้บ้างคะ ตอนนี้อายุครรภ์ได้10w+1 #ท้องแรกคะ #ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ใครมีประสบการณ์ #ขอคำคิดเห็นหน่อยคะ

1 ตอบกลับ

ถ้าเป็นชนิดร้ายแรงเข้าคู่กันอาจจะต้องเอาออกค่ะ แต่ต้องตรวจอีกหลายอย่างค่ะ เด็กบางคนก็ปกติค่ะ

3y ago

ขอบคุณนะคะ หมอบอกว่าไม่มีความเสี่ยง ตั้งครรภ์ต่อได้ค่ะ