ทารกได้20วันถ่ายเป็นสีเขียวปนเหลืองเป็นอะไรมั้ยคะ กินนมผงสลับกับนมแม่

3 ตอบกลับ

ปกติค่ะเคยถามหมอหมอบอกถ้าไม่ได้สีซีดก็ปกติบ้านนี้ก็สีเดียวกันค่ะนมแม่สลับนมผงอึออกสีเขียวเหมือนผักปนเหลืองนิดน่อย

6mo ago

ถ้าถ่ายบ่อยไม่เกิน5ครั้งไม่มีมูกหรือเหลวเป็นน้ำไม่น่าจะท้องเสียค่ะแต่เพื่อความสบายใจลองหาหมอดูก็ได้ค่ะแม่

แม่ทานผักมากไปรึป่าวคะ

น่าจะปกตินะคะ

6mo ago

น้องถ่ายบ่อยมั้ยคะ บ้านนี้น้องถ่ายบ่อยบ้างครั้งถ่ายออกนิดเดียว