ใส่แพมเพิสตั้งแต่แรกเกิด ได้ไหมคะ หรือควรใช้ผ้าธรรมดา

ทารกแรกเกิดสามารถใส่แพมเพิร์สได้เลยหรือป่าวคะ หรือใช้ผ้าสาลูไปก่อนคะ

61 ตอบกลับ

ใส่ได้ค่ะแม่ ซื้อตุนไว้เยอะๆ ได้ใช้แน่นอน แต่ก็ระวังอย่าให้หมักหมม เปลี่ยนปล่อย ๆ ดีที่สุด