ทารกดื่มน้ำได้มั้ย?

ทารกแรกเกิด 17 วัน น้องร้องทั้งคืน เหมือนท้องอืด แม่แฟนเลยเอาน้ำให้กิน ทั้งที่เราบอกแล้วว่ากินนมแม่ก็พอ แต่แกก็ยังเอาป้อนลูกเรา แบบนี้น้องจะเป็นอะไรมั้ยคะ?

22 ตอบกลับ

ทานนมแม่แล้วไม่ต้องป้อนน้ำค่ะ

ไม่ควรป้อนน่ะค่ะ น้องจะตัวเหลือง

5y ago

จริงเหรอคะ ขอบคุณมากเลยค่ะ

นี้คือคอมเม้นจากคนเป็นหมอจริงๆ

5y ago

ใช่เลยค่ะ ในสมุดบอกไว้ แต่น่าเค้าก็ไม่สนใจ แต่ตอนนี้เราห้ามเด็ดขาดเลยค่ะ ขอบคุณมากค่ะ

ให้ทานแต่นมแม่ดีกว่านะคะ

นมแม่แม่มีน้ำ80% ยุแล้วค่ะ

จับน้องเรอบ่อยๆน่ะค่ะ

อย่าพึ่งเลยแม่

ไม่ได้นะค่ะ

ไม่ได้นะคะ

อ่านค่ะ