ทารกเป็นหวัด

ทารกเป็นหวัดควรดูแลยังไงดีคะ มีน้ำมูกใสไหลลงคอ ท้องอืด ทารก1เดือน25วันคะ แม่ๆแนะนำวิธีดูแลให้หายไวๆหน่อยคะแม่เหนื่อยมากเลยไม่ได้นอนเลย

2 ตอบกลับ

หาหมอค่ะน้องยังเล็กอยู่เลยกินยาเองอันตรายค่ะ

5y ago

ยังคะเพิ่งเป็นเมื่อคืนกลางวันร่าเริงดีกลางคืนนอนไม่ได้เลยไม่มีไข้เลยไม่ไปหาหมอคะเฝ้าดูอาการอยู่