อุจาระทารก

ทารกอายุ 18 วันถ่ายแบบนี้ปกติไหมค่ะ

อุจาระทารก
2 ตอบกลับ

ปกติ มีเนื่อปน ถ้าเหลวมีแต่น้ำถือว่าน้องท้องเสียค่ะแม่

4y ago

ขอบคุณนะคะพอดีกังวลเพราะกำลังทดลองนมผสมเอนฟาอยู่ค่ะ กินควบคู่ไปกับนมแม่ค่ะ

ปกติค่ะ สีเหลืองฟักทอง มีเนื้อนิ่มปนน้ำ

4y ago

ขอบคุณนะคะ ค่อยอุ่นใจหน่อย