ทารกแรกเกิดกินยาน้ำเบบี้ดอลได้ไหม

ทารกอายุ 11 วัน กินยาน้ำเบบี้ดอลได้ไหมคะ แม่ๆคนไหนรู้บ้าง#ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

ได้ค่ะบ้านนี้ก็ให้กินเพราะน้องท้องอืดไม่ถ่ายบ้านนี้ก่อนซื้อจะถามเภสัชทุกครั้งคำตอบคือทานได้ค่ะข้างกล่องก็เขียนบอกทารกแรกเกิดทานได้

ทำไมแม่ถึงตะให้น้องกินค่ะ ไม่แนะนำค่ะ ยังไงปรึกษาหมอนะค่ะ