ถามเเม่ๆหน่อยค่ะ

ทารกอายุ3เดือนน้ำหนัก5โลเกือบ6โลเเม่ๆให้น้องใส่เเพมเพิสไซส์ไหนค่ะ#คุณเเม่มือใหม่ #ลูกคนเเรก #ช่วยเเนะนำยี่ห้อเเละราคาด้วยค่ะเเม่ๆ

7 ตอบกลับ

ใส่ตามสรีระของลูกค่ะ เด็กบางคนเนื้อแน่นแต่ไม่อ้วน เด็กบางคนอ้วนแต่ต้นขาเล็ก เด็กบางคนตูดใหญ่ เด็กบางคนต้นขาใหญ่ เลือกที่ลูกชอบใส่แล้วไม่งอแง ลองสั่งแบบทดลอง1-3ชิ้นมาลองก่อนก็ได้ค่ะ แต่ละยี่ห้อขนาดไม่เท่ากันนะคะ แต่ละรุ่นขนาดไม่เท่ากันด้วยค่ะ

แนะนำแม่ดู ที่น้องนะคะว่าแน่นไปหรือป่าว ถ้าน้องใส่แล้วมองดูแน่นดูอึดอัดก็ขยับไซร์เลยค่ะแม่ 🥰

S-M ค่ะแม่ บางยี่ห้อน้ำหนักแต่ละไซต์ไม่เหมือนกันค่ะ แม่ลองเทียบดูน้า

7mo ago

ขอบคุณสำหรับคำเเนะนำค่ะเเม่😊

L​ ค่ะ​ ใส่​ M​ แล้วรัดพุง​ ขาเป็นรอยค่ะ

ตอน5-6โล บ้านนี้ใส่ S ค่ะ

บ้านนี้ใส่mค่ะ

Lค่ะสบายดีค่ะ