ทารก20วันไม่ถ่ายมา2วันแล้วค่ะ

ทารกอายุ20วัน ทานนมแม่ล้วนไม่ถ่ายมาสองวันเต็มๆแล้วค่ะ แต่มีผายลม และปัสสาวะ7-8ครั้งต่อวัน ทานนมได้ปกติ แต่มีบางทีที่ทำท่าทางปากจู๋เหมือนเบ่งถ่าย แต่ถ่ายไม่ออก ไม่แน่ใจว่าแบบนี้ปกติไหมคะ รบกวนแม่ๆช่วยแนะนำทีค่ะ แล้วกี่วันที่ไม่ถ่ายถึงควรพาไปพบหมอคะ

1 ตอบกลับ

ปกติค่ะ