ทารกกินนม

ทารกอายุ1เดือน15วันนอนยากมากเลยคะ เช่นตื่น1ทุ่มนอนยาวจริงๆอีกทีเที่ยงคืนตีหนึ่ง และที่น่าเป็นห่วงคือตื่นมากินนมช่วงตีห้ากว่ารอบเดียวทุกวันแบบนี้ดีรึไม่ดีคะ แต่ช่วงที่ตื่น1ทุ่มน้องกินนมแล้วนอนสัก10-20นาทีแค่นั้นพอจะวางก็ลงที่นอนก็ตื่นมามองนั่นมองนี่ สักพักก็หลับอีกแปบเดียวตื่นอีกเป็นยังงี้ตลอดจนหลับแบบสนิทจริงๆได้แค่ช่วงตีหนึ่งคะ การที่ตื่นมากินนมแค่รอบเดียวตอนตีห้าคือปกติรึป่าวคะ บางทีไม่ตื่นเลยนะคะแม่ต้องตื่นมาปลุกแล้วปลุกเค้ากินนมเอง น้องจะได้รับนมน้อยไปรึป่าวกังวลคะ #ขอบคุณล่วงหน้าสำหรับคำตอบคะ

1 ตอบกลับ

น้องยังแยกกลางวันกลางคือไม่ได้ 1เดือนยังต้องปลุกกินนมอยู่นะคะแม่ อย่าให้นอนนานเกินไปค่ะ บ้านนี้แรกเกิด-3เดือน แม่ปลุกค่ะ หลังจากนั้นปลุกแม่ตลอด😆