ทารกหายใจดังครืดคราด บิดตัวบ่อยจนหน้าดำหน้าแดงจนแอ่นปกติไหมคะ

ทารกทุกคนเปนไหม

1 ตอบกลับ

จับลูกเรอทุกครั้งหลังกินนมรึเปล่าคะ อาจจะท้องอืดไม่สบายท้องคะ ไม่ก็กำลังเบ่งอึก็เป็นได้ แม่ก็เป็นคะ แต่เมื่อทำให้เขาสบายตัวก็จะหยุดเป็นคะ จับอุ้มบ้างจับนั่งบ้าง