ประโยชน์ของนมแม่มีอะไรบ้าง? 🙋‍♀️

ทารกที่กินนมแม่ตั้งแต่แรกเกิด จนถึง 6 เดือน จะมีสุขภาพที่ดีและแข็งแรงเพราะได้รับสารอาหารที่ครบถ้วน เนื่องจากสัปหาด์นี้ เป็นสัปดาห์ของการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่ แอดจึงอยากให้แม่ๆเห็นถึงความสำคัญของการเลี้ยงลูกด้วยนมแม่นะคะ 📌 มาดูกันเลย.... https://th.theasianparent.com/%E0%B8%99%E0%B9%89%E0%B8%B3%E0%B8%99%E0%B8%A1%E0%B9%80%E0%B8%AB%E0%B8%A5%E0%B8%B7%E0%B8%AD%E0%B8%87 #ให้นมบุตร #ทารก #สัปดาห์นมแม่โลก

ประโยชน์ของนมแม่มีอะไรบ้าง? 🙋‍♀️
1 ตอบกลับ

ขอบคุณค่ะ นมแม่ดีที่สุดแล้ว 🥰