ทารกนมแม่+นมเสริม ไม่ถ่ายกี่วันผิดปกติ

ทารกคลอดก่อนกำหนดค่ะ อายุ 1เดือน 1 วัน ไม่ถ่าย6วันแล้ว ผอดปกติมั้ยคะ

1 ตอบกลับ

ของบ้านนี้น้อง 1 เดือน 10 วัน เสริมนมผงเป็นนมแพะค่ะ น้องถ่ายปกติทุกวันค่ะแม่ ปกติที่เคยไปปรึกษาคุณหมอเค้าบอกว่าถ้าท้องผูกจะไม่ถ่าย 2-3 วัน ถ้า 6 วันนี้คุณแม่ลองพาไปให้หมอดูดีกว่านะคะ