ทารกของคุณมีเสียงหายใจครืดคราดหรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

8438 ตอบกลับ

41 ตอบกลับ

ลูกเป็นเหมือนกันค่ะ คุณหมอแนะนำและให้น้ำเกลือแบบหยดมาให้หยดข้างละ 1 หยดเพื่อให้น้ำมูกที่แข็งและลึกที่เราไม่สามารถทำความสะอาดถึงให้มันนิ่มหรือละลายออกมาให้เราทำความสะอาดได้ ตอนนี้น้องดีขึ้นค่ะ ไม่มีเสียงครืดคราดแล้ว