ทารกของคุณมีเสียงหายใจครืดคราดหรือไม่
Voice your Opinion
ใช่
ไม่ใช่

8438 ตอบกลับ

41 ตอบกลับ

เป็นเหมือนกันค่ะ เหมือนมีเสมหะที่คอ กังวลมากเวลาน้องมีเสียงครืดคราด

เป็นเหมือนกันค่ะหายใจดังครืดคราดทั้งกลางวันและกลางคืน

เป็นค่ะเป็นตอนกินนมบางครั้งกับนอนบางครั้ง

แก้ไขยังไงคะลูกหายใจครืดคราด ตั้งแต่คลอดแล้วค่ะ

ใช้สติ๊กเกอร์หัวหอมแล้วลูกหายใจสะดวกขึ้นอยู่ค่ะ

3y ago

ใช้ยี่ห้อไหนคะ

ลูกอายุ1เดือน7วันคะทำยังงัยก็ไม่หายสงสารลูก

เป็นเฉพาะกลางคืนค่ะ

จะได้ยินเฉพาะ​เวลาเป็นหวัดมีน้ำ​มูก​ค่ะ

กินนมเยอะเกินไปค่ะ ทำให้นมล้นกระเพาะ

เป็นค่ะ แอบเครียดอยู่เหมือนกัน