สอบถามหน่อยค่ะ

ทารก 6วัน กินนมชง ผสมนมแม่ เป็นอะไรไหมค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

2 ตอบกลับ

กินได้ค่ะ แต่ต้องเลือกว่าจะให้น้องกินนมแม่ตอนไหน นมชงตอนไหน เมื่อน้องกินนมชงแล้วสังเกดด้วยว่าน้องท้องอืดไหม ถ่ายยากไหม กลัวลูกไม่ถูกนม

2y ago

น้องขับถ่ายดี ไม่ท้องอืดค่ะ

กินนมผงกับนมแม่ได้ค่ะแต่ควรแยกมื้อกันไม่ควรผสมกัน