ลูก 4 เดือน ไม่หัวเราะ

ทารก 4 เดือน ยิ้มบ้างแต่ยิ้มไม่เก่ง ไม่หัวเราะ แปลกรึเปล่าคะ ลูกเพื่อนยิ้มหัวเราะร่าทั้งวันเลย

2 ตอบกลับ

ต้องเล่นด้วยคุยด้วยบ่อยๆคะ หาของเล่นมาเล่นกะเค้าดูนะคะ อย่าเอาลูกเราไปเปรียบกับใครเลยคะ เด็กไม่เหมือนกัน เครียดป่าวๆ

ลองมั่นเล่นมั่นคุยมั่นหยอกน่าจะดีขึ้นนะคะ บ้านนี้2เดือนนิดๆ คุยเก่งยิ้มพอได้เลยค่ะแม่พยายามเล่นคุยด้วยหยอกทุกวัน