ทารก 22 วันไม่ถ่ายทำยังไงดี

ทารก 22 วัน ไม่ถ่ายกินนมแม่ +เสริม s26 น้องไม่อึ๊มา 3 วันแล้ว แต่น้องเบ่งหน้าดำหน้าแดงเลย มีวิธีให้น้องอึ๊ไหมหรือควรทำยังไงดีคะ

1 ตอบกลับ

เปลี่ยนนมค่ะแม่ ไม่ก็ไปร้านขายยาเภสัชบอกเขาน้อง22วันไม่ถ่สยเขาจะจัดยาอ่อนๆมาให้ค่ะ

1y ago

ไปหาคุณหมอคุณหมอให้ยามาสวนค่ะ แต่พอสวนขี้ออกมาเป็นสีเหลืองเหนียว พอมาวันนี้น้องทำท่าเบ่ง แต่น้องก็ไม่อึ ค่ะ